Thống kê truy cập

  Lượt truy cập: 194209
Giới thiệu

 

Được hình thành và phát triển từ năm 1989. Là một trong những đơn vị kinh doanh gỗ sấy đầu tiên của Việt Nam với hệ thống các đại lý phân phối có mặt tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và rải rác tại khắp các tình thành trên cả nước.Năm 2005, Công ty mở rộng đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tại Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Đến năm 2008, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần GOSACO và nâng cấp Nhà máy sản xuất trở thành Khu Liên hợp sản xuất Bình Dương với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu thu mua nguyên liệu đến khâu thành phẩm.

 

Thế mạnh của Công ty là chuyên cung cấp các sản phẩm về nguyên liệu gỗ như: Gỗ sấy, Gỗ ghép nền (các loại), Gỗ ghép - Veneer, Gỗ MDF - Veneer, Ván sàn Solid, Ván sàn công nghiệp, Cửa gỗ, Gạch gỗ... Với kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất gỗ trên 20 năm, sản phẩm của Công ty luôn được ưa chuộng về giá cả cũng như chất lượng.

 

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM năm 1982, ông Lâm Trọng Sơn - người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần GOSACO đã tìm tòi nghiên cứu các giải pháp công nghệ cũng như các sản phẩm mới mang tính đột phá, đạt hiệu quả sử dụng cao, giá thành rẻ và được chứng nhận độc quyền. Ngoài ra trong quá trình hoạt động, Công ty còn đạt các thành tích như sau:
 

     - Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền.

     - Sao vàng Đất Việt năm 2004, 2006.

     - Giải thưởng trí tuệ năm 2008.

     - Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

     - Giải nhất về Khoa học sáng tạo năm 2004.

     - Giải nhì về Khoa học sáng tạo năm 2005.

     - Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2005.

     - 05 giải pháp công nghệ và sản phẩm được chứng nhận độc quyền.

     - Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000


Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Khách hàng
0986 045 001
Anh LÊ HÙNG TUYẾN


Banner quảng cáo
Sơ đồ đường đi
no photo